THUỐC HEANTOS 4 CAI NGHIỆN MA TÚY TẠI NHÀ

Đề tài Viện Hóa - Viện Khoa Học Hàn Lâm được BYT cấp phép, thành tựu khoa học cấp nhà nước.

Lich sử phát triển: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4

Bài thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 ra đời cách đây gần 30 năm, bắt nguồn từ Lương Y Trần Khuông Dẫn - người đã sáng chế ra bài thuốc, ban đầu thuốc chỉ ở dạng thảo dược thô, sắc uống. Sau đó được Giáo sư tiến sĩ Trần Văn Sung (Viện trưởng viện Hóa học) cùng nhóm tác giả tiếp nhận bài thuốc đưa vào nghiên cứ và được đánh giá qua 4 giai đoạn: Heantos 1, 2, 3, 4 (chế phẩm thuốc dạng viên). Phối hợp với Bộ Y tế và Bệnh Viện Tâm Thần TƯ đã thu được nhiều thành tựu khoa học. Hiện nay bài thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 được sử dụng tại nhiều các trung tâm cai nghiện của tư nhân và nhà nước: Trung Tâm cai nghiện Tỉnh Hải Phòng, Sở lao động thương binh cai nghiện ma túy tỉnh Hưng Yên, Phú Yên, Hòa Bình, Nam Định, Thái Bình…và điều trị ngoài cộng đồng.

(Thuốc cai nghiện ma túy tốt nhất năm 2022)  

 Tên sản phẩm: Heantos 4

 Số đăng kí: VN-34048-20

Sản phẩm độc quyền của Công Ty Dược Phẩm Named (Quản lý và kinh doanh thuốc Heantos 4).

Chịu trách nhiệm gia công sản xuất: Công Ty Dược Phẩm Hà Thành.

Thành phần thuốc gồm 13 vị thảo dược: Phòng đẳng sâm 1 g, A giao 0,133g, Mạch môn 0,333g, Hoàng kỳ 0,333g, Cam thảo 0,333g, Đương quy 0,25g, Sinh địa 0,25g, Bình vôi, Gừng, Quế Chi, Đại táo, Táo nhân, Viễn Chí.


 Tác dụng

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 có tác dụng cắt cơn cai nghiện ma túy, giúp bình ổn hội chứng cai nghiện, giảm triệu chứng khi cai: vật vã, sốt nóng lạnh, đi ngoài, nôn, mất ngủ… (An thần, định trí và thải độc).

Cân bằng morphin nội sinh, phục hồi, thải độc sau cai…

  

 Liều dùng

Cai nghiện phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ khác nhau, cần có sự tư vấn và theo dõi của bác sĩ chuyên môn. Thông thường mỗi ngày uống từ 3-4 lần thuốc, mỗi lần khoảng 3-4 viên.

Một số loại ma túy phức tạp hơn nhóm heroin (ma túy đá, cỏ, cần xa, thuốc lắc…) cần phải tư vấn chuyên sâu của bác sĩ có chuyên môn.

 

Hướng dẫn gia đình là người bệnh biết cách chăm sóc và tự cai nghiện ma túy tại nhà.

 

- Bản thân người nghiện phải hợp tác đồng ý cai.

- Sức khỏe tốt.

Có tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn để chuẩn bị tâm lí và có kiến thức tự cai nghiện tại nhà.

- Có thuốc hỗ trợ để hỗ trợ trong suốt quá trình cai, dùng thuốc theo chỉ định.

- Đảm bảo dinh dưỡng.

- Nên nghỉ ngơi tại nhà khoảng 1 tuần khi bắt đầu cai.

(Liệu trình thuốc điều trị sẽ kết hợp chủ đạo là thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4, kết hợp các thuốc chuyên khoa, giúp bệnh nhân ổn định được cơn vật 70-90% các hội chứng cai, đạt hiệu quả cao nhất khi cắt cơn cai nghiện).

 Ưu điểm: Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 có tính an toàn, không độc, không gây nghiện, không có tác dụng phụ ở liều sử dụng. Ngoài cắt cơn êm dịu, Heantos 4 còn điều trị được nguyên nhân sinh học và tâm lý. Giá trị của bài thuốc mang tình chất nhân văn cao.

 Sau khi cắt cơn và phục hồi xong: Bệnh nhân chuyển sang giai đoạn “chống tái nghiện” để giữ không tái nghiện. Sử dụng thuốc có hoạt chất Naltrex0ne 50mg: Tên biệt dược Notexone, Re-via… Thuốc có tính chất đối kháng hoàn toàn với ma túy nên ngăn chặn không sử dụng lại ma túy được. Duy trì ít nhất 3-6 tháng để đạt được hiệu quả chống tái cao nhất.

 

  Chính sách hỗ trợ: Chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị cho cá nhân thuộc gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo, hộ cận nghèo hoàn cảnh khó khan… (Có giấy xác nhận của địa phương).

 Lưu ý: Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 không được bán tự do ngoài thị trường, các đơn vị, tổ chức, trung tâm cai nghiện… được sử dụng thuốc cần có hợp đồng và văn bản ký kết với Công Ty Dược Phẩm Named thực hiện theo luật pháp.

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu cai nghiện ma túy tại nhà.

Viện Hàn Lâm Khoa Học - Công Ty Dược Phẩm Named

Địa chỉ: P200, Nhà A18, 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Mrs . Trần Dung: 0986609890 - 0948668829

Mr. Hải: 0888666639 - 0967869916

Zalo 24/7: 0986609890 – 0967869916

Wedsite: www.named.vnwww.cainghientainha.vn - www.phuongphapcainghien.vn

   

  

- Thuốc Heantos 4 - Là đề tài khoa học của cấp nhà nước của Viện Hàn Lâm Khoa Học. Viện Hàn Lâm có chuyển giao công nghệ cho Công Ty Dược Phẩm Named. Công Ty Dược Phẩm Hà Thành hợp tác gia công sản xuất.

- Viện Hàn Lâm Khoa Học không bán thuốc Heantos 4, thuốc Heantos 4 là sản phẩm độc quyền của công ty Named có trụ sở tại số 18 Hoàng Quốc Việt - Viện Hàn Lâm Khoa Học.

- Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 trên thị trường hiện nay không có thuốc giả.

- Hiện tại một số kẻ xấu đang lợi dụng mạng xã hội để đưa thông tin bán sản phẩm thuốc Heantos 4 không có chuyên môn về cai nghiện, điều trị không đúng phác đồ, không hiệu quả trong quá trình cai nghiện.

- Khách hàng đặc biệt chú ý và tìm hiểu thật kĩ về thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 trước khi đặt thuốc để tránh mất tiền mà không cai nghiện thành công.

- Chúng tôi đưa ra thông báo này để quý khách hàng có nhu cầu mua thuốc cai nghiện  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc.

- Thuốc cai nghiện Heantos 4 là thuốc chuyên khoa đặc biệt nên không được bán tự do tại các nhà thuốc.

- Chúng tôi không cung cấp thuốc Heantos 4 cho các website: heantos-4.website, heantos-4.online, nhathuocngocanh.com, trungtamthuoc.com...

 

 

CẢNH BÁO SĐT VÀ ZALO LỪA ĐẢO

 - Mạo danh bác sĩ trung tâm tư vấn thuốc trái phép.

- Bán thuốc không  rõ nguồn gốc gây nguy hiểm tính mạng con người

- Đưa thông tin sai lệch về sản phẩm và các thông tin trái chiều gây hoang mang cho khách hàng.

   

 

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CAI NGHIỆN TẠI NHÀ HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY DƯỢC PHẨM NAMED - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC

Phòng 200 nhà A18, số 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Mobile  : 0948668829 - 0967869916 - 0888666639
Zalo 24/7: 0986609890 - 0967869916


Gửi phản hồi

Danh sách phản hồi

Nguyễn trường sơn 31/05/2023

Em muốn mua thuốc cai tại nhà ạ. Giiwf khổ quá rồi bs giúo en thoát khỏi cảnh này. 0818003...

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 31/05/2023

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn liệu trình cai cho bạn.

Nguyễn Quốc Chung thanhchung210...@gmail.com 25/05/2023

Chào bạn, tôi muốn đc tư vấn cai nghiện ma túy tại nhà

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 30/05/2023

BS sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nguyễn Thanh Long 24/05/2023

Chào bác sỹ Cho tôi hỏi cháu nhà có hiện tượng nghiện( tinh dầu cần ) Bác sỹ có tư vấn cách kiểm tra và có thuốc cai nghiện không ? Cảm ơn bác sỹ

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 25/05/2023

Bạn sử dụng que thử ma túy tổng hợp để kiểm tra, tuy nhiên một số loại ma túy mới hiện nay dạng tinh dầu thử có những trường hợp không phát hiện được. Các loại ma túy đều có liệu trình thuốc cai phù hợp để cai dứt điểm.

huynh tuan anh doiphongtran3...@gmail.com 23/05/2023

em muon nho bac sy tu van cho em mot lieu trinh thuoc cat con tai nha ,gia ca binh dan thoi vi e dang that nghiep , gio e muon caac con dc de e di kiem viec lam lo cho co gai cua e vi pe dang hoc lop chin , lau nay pe phai nho ong ba ngoai lo giup . xin bs hay giup e cho e cac con dc va ko con vat va nua , de em lam lai cuoc doi . e xin cam on bs nhiu ah 0899717...

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 23/05/2023

BS sẽ liên hệ tư vấn liệu trình cai tiết kiệm nhất để bạn vượt qua giai đoạn cắt cơn. Bạn đã nhận thức được và hướng về gia đình, chúc bạn sớm ổn định để làm việc nuôi gia đình.

Nịnh hoàng quy Hoangquy...@gmail.com 19/05/2023

Nhà em thuộc diện hộ nghèo nhà có 2 ae nghiện ma túy dạng heroin.muon cái nghiện tại nhà.mong bác sỹ tư vấn giúp em thoát khỏi cảnh nghiện ngập để làm lại cs ạ..xin chân thành cảm ơn

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 20/05/2023

Gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách, bên cơ quan có hỗ trợ giảm giá cho liệu trình cai để hỗ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn liệu trình cai cho bạn.