CAI NGHIỆN MA TÚY ĐÁ

CÁC GIAI ĐOẠN NGHIỆN MA TÚY ĐÁ

Giai đoạn 1: Khi dừng sử dụng ma túy đá người nghiện sẽ xuất hiện tình trạng khó chịu, bồn chồn, mệt mỏi, kiệt sức, nhưng không có hiện tượng vật vã dữ dội nên bệnh nhân có thể tự vượt qua được, thậm chí không cần đến sự can thiệp của thầy thuốc.

Giai đoạn 2 : Khi người bệnh đã dùng đá thường xuyên, hoặc hai ba ngày một lần hoặc dùng thường xuyên hàng ngày thì khi muốn nghỉ sẽ rất khó khăn. Mặc dù họ thường cho rằng họ sẽ tự bỏ được nhưng trong thực tế nếu không có sự cưỡng chế quản thúc chặt chẽ của gia đình và sự trợ giúp của thầy thuốc thì gần như 100% bệnh nhân đều không vượt qua được. Họ đều tìm mọi cách để sử dụng lại ma túy đá, bất chấp mọi hậu quả.

Giai đoạn 3: Người nghiện càng dùng nhiều ma túy đá thì các dấu hiệu rối loạn cơ thể, rối loạn thần kinh càng dữ dội và bị rơi vào trạng thái mất kiểm soát cảm xúc và hành vi (loạn thần). Đây là chỉ báo của hệ thống thần kinh đã hoàn toàn bị suy kiệt và rối loạn (sập) cần được cấp cứu kịp thời.

CÁC BIỂU HIỆN NGHIỆN MA TÚY ĐÁ

• Mệt mỏi tột độ và kiệt lực

• Khó ngủ hoặc ngủ có ác mộng

• Cảm thấy bất an, sợ hãi

• Đói bụng

• Suy nhược, thiếu nghị lực, thẫn thờ

• Dễ cáu, bực tức, kích động, lo lắng

• Thèm thuốc

Những triệu chứng này thường không kéo dài.Tuy nhiên những người nghiện nặng, hoặc nghiện đã lâu, triệu chứng có thể trầm trọng hơn. Một số có thể bị hoang tưởng sau khi ngưng sử dụng.Người nghiện ma túy đá dù ở giai đoạn nào ? mức độ nào ? sau khi dừng sử dụng đều để lại nhiều hậu quả rất xấu cho cơ thể tùy theo các mức độ nặng nhẹ khác nhau như: Nhiễm độc và suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, gây bệnh cho tim, tổn thương não, giảm trí nhớ, mất trí nhớ và rối loạn tâm thần. Có một thực tế mà không phải ai cũng biết là ngay cả khi người nghiện đã bỏ ma túy đá được nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm mà không được điều trị đúng cách thì tình trạng suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh và rối loạn tâm thần không thể tự hết được. Người bệnh thường rơi vào trầm cảm, khó tập trung vào công việc, hay quên, chóng quên, luôn dằn vặt, hay tiêu cực, bi quan và buông xuôi, họ không còn khả năng cảm nhận niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống nữa, nên rất dễ tái sử dụng lại ma tuý đá. Cai nghiện ma túy đá cũng như cai nghiện ma túy nói chung là tổng hợp của cả một chuỗi các biện pháp như : Cắt cơn, giải độc, phục hồi thần kinh, phục hồi cơ thể và điều trị tâm lí, nếu được điều trị tốt người bệnh có thể phục hồi hoàn toàn. Nghiện ma túy đá điều trị cai nghiện và phục hồi rất khó khăn và tốn kém nhưng khả năng tái nghiện không cao như khi nghiện heroin, nếu được điều trị đúng cách và triệt để.

TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ CẮT CƠN CAI NGHIỆN TẠI NHÀ 

Mobile  : 0948668829 – 0967869916 - 0888666639
Zalo     : 0986609890

 

 


Gửi phản hồi

Danh sách phản hồi

Tuyết 10/10/2022

Em muốn BS tư vấn cai ma tuy đá cho chồng em

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 11/10/2022

Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn liệu trình cai ma túy đá cho bạn.

Huynh van than 09/10/2022

Dạ chào bs tôi có đứa con nghiện ma túy đá cũng 5 năm rồi trước đây thì chơi thường xuyên nhưng bầy giờ thì củng giảm rồi nhưng không bỏ được vậy thì có cách nào xin bs giúp cho gia đình và con tôi với ạ cám ơn bs nhiều

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 10/10/2022

Chào bác, hiện tại bên tôi có liệu trình thuốc Heantos 4 để cắt cơn cai nghiện Heroin, bác có thể mua để cai nghiện tại nhà cho cháu. Chúng tôi sẽ liên hệ để hương dẫn, đồng hành cùng gia đình trong suốt quá trình cai cho đến khi bệnh nhân có thể sử dụng được thuốc chống tái nghiện để chống tái tuyệt đối không sử dụng lại ma túy nữa.

Hạnh Do.hon...@yahoo.com.vn 19/08/2022

Heantos có cái nghiện. Mà túy đá đc ko ạ

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 23/08/2022

Với ma túy đá có liệu trình thuốc Heantos 4 uống từ 10-12 ngày là dứt hẳn ma túy đá. Thông tin tới bạn.

Võ thanh dũng Vdv237...@gmail.com 09/07/2022

Dạ bs giúp e hiện tại e đan dùng ma túy đá dc 2 năm giờ e muốn cai sao nó khố chịu quá bs ơi.bs giúp e với giờ e hk có tiền để đi cai ạ

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 12/07/2022

Chào bạn, với ma túy đá sẽ không gây ra cho cơ thể tình trạng vật vã dòi bò, nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh, nhiễm độc hệ thần kinh và gây cảm giác thèm nhớ ma túy. Chính vì vậy để cai được ma túy đá bạn cần sử dụng liệu trình thuốc để thải độc, phục hồi hệ thần kinh, và thải độc ma túy ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên bạn không có kinh phí để điều trị thì cơ thể bạn cũng sẽ tự đào thải và phục hồi nhưng thời gian sẽ rất lâu.

Huong 08/07/2022

Nhờ bác sĩ tu van cai tai nha giup ck con ạ nghien 8nam rui a

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 12/07/2022

Thời gian sử dụng ma túy 8 năm là quá dài, nhưng ko phải là không thể cai được, quan trọng nhất vẫn là ý trí của con người, muốn cai được thì bệnh nhân nghiện cần phải quyết tâm và giảm liều sử dụng xuống mức tối thiểu, sau đó sử dụng liệu trình thuốc Heantos 4 để cai. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể trường hợp người nhà bạn.